10 lợi ích của khách hàng

Kính chào quý khách – khi mua kính mắt của kinhmatchatluong.com quý khách sẽ được  : 

1 : Giá Tốt Nhất – kinhmatchatluong.com tiết kiệm các chi phí không cần thiết để mang đến cho khách hàng sản phâm giá tốt hơn so với thông thường từ 50 – 80% . Chúng tôi nhập tận Gốc không qua trung gian nên giá cả hợp lý hơn

2 : Mẫu Mã Phong Phú Nhất – Danh mục kính của chúng tôi đủ các loại mẫu hàng và giá tiền, luôn cập nhật xu hướng thời trang kính mới nhất.

3 : Chất Lượng Kính Tốt Nhất – Phân biệt rõ cho khách hàng chất lượng và nhận biết các dòng kính, luôn có mẫu so sánh khi khách hàng có nhu cầu . Chất kính của chúng tôi luôn là hàng tốt nhất trong tầm chi phí.

4 : Giao Nhanh Nhất – Tại Hà Nội có nhân viên giao trong ngày, Ngoại tỉnh dùng chuyển phát nhanh hỏa tốc nhận hàng chỉ từ 1 – 2 ngày .

5 : Mua Hàng Dễ Nhất – Chỉ cần để lại Tên , Địa Chỉ và Số Điện Thoại, hàng sẽ được giao tận nơi và thu tiền tại nhà, không cần chuyển khoản trước – Free Ship áp dụng Toàn Quốc.

6 : Ảnh Thật Nhất – Các ảnh sản phẩm đều do chính tay kinhmatchatluong.com tự chụp, cam kết ảnh sản phẩm như thực tế .

7 : Tư Vấn Nhiệt Tình – Nhân viên tư vấn online 24/24 qua Chat trên web – Hotline – Sms – Viber – Zalo …

8 : Bảo Hành 1 Năm – Miễn phí, áp dụng cho tất cả các dòng kính đã và đang bán, bao gồm lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất .

9 : Chính Sách Đổi Hàng – Được đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm còn nguyên vẹn. Đổi và chọn hàng tại cửa hàng .

10 : Hậu Mãi Tốt Nhất – Tặng thẻ VIP MEMBER cho khách hàng đã mua sản phẩm – sử dụng thẻ để mua giá tốt hơn và hưởng các phần quà trong các EVENT tri ân khách hàng . – Xem : Thẻ VIP khi mua hàng