show thời trang của Đỗ Mạnh Cường quy tụ 80 người mẫu

Lê Thuý, Xuân Tiền, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Huy Quang và Quang Đại là những gương mặt đại diện bộ sưu tập sắp trình diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Để chuẩn bị cho show thời trang thu đông 2015 vào ngày 11/ 12 tại Hà Nội, Đỗ Mạnh Cường phải mất ba tháng cho việc tuyển chọn người mẫu. Từ hàng trăm chân dài tham dự vòng casting tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, nhà thiết kế chọn ra 80 gương mặt ấn tượng. Trong đó, mẫu nữ đều cao từ 1,72 m và mẫu nam cao 1,8 m trở lên. 

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường chính thức công bố 6 gương mặt đại diện -  gồm Lê Thuý, Xuân Tiền, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Huy Quang và Quang Đại.

80 người mẫu tham gia show thời trang của Đỗ Mạnh Cường
Từ trái qua phải: Người mẫu Quang Đại, Lê Xuân Tiền, Thanh Thảo, Lê Thúy, Huy Quang và Hằng Nguyễn. 

Họ vừa thực hiện bộ ảnh mới với những thiết kế thuộc bộ sưu tập thu đông mang tên Love. Thông qua bộ hình, ê-kíp muốn gửi đến giới mộ điệu thông điệp - Hãy yêu bằng cả trái tim, mỗi người có quyền yêu theo cách riêng của mình và tình yêu không có rào cản tuổi tác, nhan sắc, địa vị hay giới tính.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Như thường lệ, show thời trang Love lần này vẫn chia thành 3 phần riêng biệt với hơn 100 thiết kế khác nhau, nhưng cùng một đề tài xuyên suốt. Họa tiết trái tim là họa tiết chính. Các thiết kế còn lại, tôi xin phép giữ kín đến phút cuối".

Trong bộ sưu tập mới, nhà thiết kế Việt vẫn nhấn vào những trang phục kiểu dáng đơn giản nhưng được cắt cúp tinh tế, ráp nối, đính kết trên nhiều chất liệu cao cấp khác nhau. 

80 người mẫu tham gia show thời trang của Đỗ Mạnh Cường

Love mang đến thông điệp tình yêu lứa đôi, không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hộ

xu hướng tìm kiếm:

- Kính ray ban

- gọng kính titan

- kính thể thao

- Kính hàng thùng tốt

- Kính mắt uy tín ở Hà Nội