Tròng Kính Essilor Đã Có Mắt Tại Mắt Kính Sài Gòn One

Tròng kính Essilor của Pháp dẫn đầu thế giới về chất lượng và công nghệ suốt 170 năm liền, được phân phối ở 250.000 đại lý trên toàn cầu, nay đã có mặt tại các cửa hàng kính thuốc trên toàn quốc với các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng Việt: kính cận, viễn, loạn, đa tròng, kính đổi màu.

Việc mua kính mắt ở đâu, chọn sản phẩm nào luôn là những câu hỏi lớn, khi thị trường có rất nhiều lựa chọn từ cửa hàng bé đến lớn, và đủ loại mức giá sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, kính mắt Crizal của Essilor giúp người mua yên tâm khi có thể tự kiểm chứng hàng chính hãng bằng cách hà hơi lên tròng kính sẽ xuất hiện logo ẩn Crizal. Ngoài ra, mỗi cặp kính đều có thẻ chứng nhận cùng với thông tin độ mắt của từng khách hàng.

Hơn 500 triệu cặp kính bán ra mỗi năm, Crizal được tín nhiệm là thương hiệu dẫn dầu trên 100 quốc gia, bởi chất lượng ổn định, công nghệ độc quyền và vượt trội, và là tròng kính đáp ứng cho mọi nhu cầu, mỗi người. Tính năng của Crizal chú trọng đến sự thoải mái và sắc nét cho đôi mắt, dù trong bất kỳ môi trường nào: gió bụi, mưa, ngày hay đêm, nắng gắt hay sương mù.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ tốt nhất cho người đeo, tròng kính Crizal không chỉ có lựa chọn siêu mỏng nhẹ, mà còn có lớp phủ chống chói, trong suốt vượt trội, giúp người đeo luôn tự tin khi kính mắt không còn bị chói sáng với người đối diện hay khi chụp ảnh.

Khi đã dùng Crizal, 98% người đeo nhận thấy sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Công nghệ của Crizal thỏa mãn mọi nhu cầu với tính năng vượt trội như Hạn chế phản quang, trầy xước, bám vân tay, bụi, bám nước, giúp dễ lau chùi, trong suốt, mang lại sự thoải mái nhất cho người đeo, đặc biệt là nâng cao tuổi thọ kính mắt.

Essilor có rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho công việc, độ tuổi và nhu cầu riêng của từng người:

- Crizal ForteUV: tăng cường bảo vệ mắt, chống UV 100% từ 2 mặt kính

- Crizal Prevencia, Eyezen: tính năng ngăn ánh sáng xanh có hại từ máy tính, điện thoại, đèn điện ….tránh nguy cơ bệnh AMD, cườm, lão hóa mắt sớm.

- Crizal Transitions: Kính đổi màu khi ra nắng và trong suốt ngay khi vào nhà.

- Varilux: Kính đa tròng dành cho người trên 45 tuổi, đáp ứng cho người vừa có độ cận, viễn trên một cặp kính, giúp vùng nhìn rộng và thoải mái.